/ TH

ดร.ศักดิ์ดา พรรณไวย กรรมการผู้จัดการ และคุณอัจฉรา เจริญพร ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส สายงานพัฒนาความยั่งยืนองค์กร บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) นำทีมจัดกิจกรรม Tollway Rally Thank you User 2023 ตอน Tollway Rally Happy Day 2023 “ลั้ลลา ฮาเฮ ทะเล ชาวเกาะ” เพื่อขอบคุณผู้ใช้ทางที่ได้ไว้วางใจใช้บริการทางยกระดับดอนเมืองด้วยดีมาตลอด

ซึ่งในปีนี้กิจกรรม TC แรลลี่ ใช้เส้นทาง กรุงเทพฯ - ชะอำ ผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านมุ่งหน้าสู่จุดแรก ที่โครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ย อันเนื่องมาจากพระราชดำริ อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี เพื่อร่วมลงมือทำปุ๋ยหมัก โดยมีผู้เชี่ยวชาญได้ให้ความรู้และทำความเข้าใจในขั้นตอนการทำต่างๆ พร้อมกันนี้ยังร่วมกันสนับสนุนทุนการศึกษา จากการสะสมคะแนน TC ซึ่งคะแนนของผู้ใช้ทางที่ได้รับนี้ ได้นำมาเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุนเพื่อมอบเป็นทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดสมุทรโคดม โดยมี บริษัท ทางยกระดับดอนเมือง จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนสมทบทุน และปิดท้ายงานในช่วงค่ำด้วยศิลปิน อะตอม ชนกันต์ มามอบบทเพลงเพราะๆ กับบรรยากาศริมทะเล ณ โรงแรม เรดิสัน รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เมื่อวันที่ 27 – 28 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา